คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะ แล้วฉีดของอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่กล้าฉีดเลย เพราะเขาให้ฉีดซิโนแวค

19 ตอบกลับ

เข็มแรกไฟเซอร์ตอน 23 วีคเป๊ะค่ะ อาการข้างเคียงมีแค่ปวดไหล่ที่ฉีด ปวดน้อยกว่าบาดทะยักเยอะเลย ไม่มีไข้ค่ะ ปวดหัวนิดๆ กลับมาบ้านใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเบบี๋ก่อนเลย ปกติดีค่ะ ฉีดมาได้ 2 วันแล้วเบบี๋ดุ๊กดิ๊กดี หัวใจก็เต้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ตอน22Wคะตอนแรกก็กลัวกังวลแต่ก็ฉีดคะเพราะเราอยู่ที่เสี่ยง ฉีดมาปกติคะปวดแค่แขนแล้วก็หัวแค่คืนเดียว น้องดิ้นปกติดิ้นดีขึ้นด้วยเหมือนได้วิตามินเลยคะหลังฉีดใช้งานแขนที่ฉีดให้น้อยดื่มน้ำมากๆคะ

3y ago

เมื่อวานพึ่งไปฉีดของแอสตร้ามาค่ะ ท้อง13w ยังกลัวไม่หายเลยค่ะ ตอนนี้มีแค่ก็อาปวดตัวค่ะ

บ้านนี้ ฉีดซิโนแวกไปแล้วคะ เข็มแรก เข็มที่สองแอสตร้า ยังไม่ได้ฉีด ไม่มีอาการอื่น นอกจาก ปวดแขนบริเวณที่ฉีด เท่านั้นคะ น้องดิ้นดี แข็งแรง ปกติ แต่ก็แอบกังวนเข็มสองอยู่ เหมือนกันนะคะ☺️

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก az ตอน 30w อาการมีไข้ ครั่นเนื้อครั่นตัว อยู่ 2 วันก็หาย น้องดิ้นปกติ เข็ม 2 PZ เพิ่งฉีดเมื่อวาน อายุครรภ์ 35w ไม่มีอาการอะไร นอกจากปวดแขนข้างที่ฉีด น้องดิ้นปกติค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้านนี้พึ่งฉีดมา อายุครรภ์35+3 วีค เข็มแรกของไฟเซอร์ รอเข็ม2 วันที่12 กันยายน ก่อนคลอด1 อาทิตย์ค่ะ รวมๆไม่มีอาการผิดปกติค่ะน้องดิ้นปกติดีค่ะ

ฉีดของsvไปเมื่อ23/8/64อาการปกติดีน้องก็ดิ้นดีเหมือนเดิมแต่จะมีปวดแขนข้างที่ฉีดแค่2วันแรกกับคอแห้งปากแห้งดื่มน้ำบ่อยมากค่ะ

ฉีด AZ ไปตั้งแต่ตอน 13w ตอนนี้ 18w แล้วกำลังรอเข็ม 2 ค่ะ (หลังฉีด AZ มีไข้ 1 คืน ปวดหัวตื้อ 2 วัน จากนั้นก็ปกติ น้องดิ้นปกติค่ะ)

รอฉีดไฟเซอร์ค่ะ สิ้นเดือนนี้ ตอนแรกว่าจะไม่ฉีด แต่ก็กลัวว่าไม่รู้จะพลาดติดขึ้นมาตอนไหน

36อนามัยให้ไปฉีดมาของไฟเชอร์ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนนิดกน่อย ไม่น่ากลัวน่ะคุณแมา