คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะ แล้วฉีดของอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่กล้าฉีดเลย เพราะเขาให้ฉีดซิโนแวค

19 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรก18wค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีดอย่างเดียว1วันก็หายแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

ซิโนฟาร์มครบ2เข็มแล้วคะ ลูกดิ้นปกติอาการข้างเคียงไม่เยอะคะ//แม่ควรฉีดดีสุดคะ

หนูพึ่งฉีดซิโนแวคไปวันที่18ค่ะเข็มแรกอาการปกติค่ะท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ

36+2วีค ฉีดไฟเซอร์ไปเมื่อวานคะ(270864) อาการปกติดีลูกดิ้นปกติแต่แค่ปวดแขนเองจ้า

ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ ครบ 2 เข็มแล้ว อาการปกติดี น้องแข็งแรงเหมือนเดิม

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกแล้วค่ะ ปวดแขน และปวดเนื้อปวดตัวนิดหน่อยค่ะ

ไม่ได้ฉีดเลยค่ะ กลัว รอน้องนลอดก่อนสักพักค่ะว่าจะฉีด

ฉีดไขว้ค่ะ อาการปกติดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้35 สัปดาห์ ปกติเช่นกัน ว่าจะลองไปตรวจภูมิมิสักหน่อย อยากจิรู้

บ้านนี้ก็ไม่ฉีดกลัว