คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะ แล้วฉีดของอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่กล้าฉีดเลย เพราะเขาให้ฉีดซิโนแวค

19 ตอบกลับ

36อนามัยให้ไปฉีดมาของไฟเชอร์ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนนิดกน่อย ไม่น่ากลัวน่ะคุณแมา