แม่ๆ ทีมกุมภา เตรียมของแล้วยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอดเลย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6กุภายังไม่ได้เตรียมเลยคะ ไว้เข้าเดือนที่7/8ค่อยซื้อคะ #ทีมลูกสาว

กำหนด18กุมภาค่ะเริ่มทยอยเตรียม เผื่อคลอดก่อนกำหนด กะว่าจะซักผ้าช่วงเดือนธันวาค่ะ

บ้านนี้หมอนัด6กุมภาค่ะ..ได้ผู้ชาย..ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ..ที่บ้านเขาถือ

2y ago

บ้านเราก็ถือค่ะ แต่เขาจะจัดการตอนใกล้คลอดเองเลยไม่รีบเท่าไหร่5555

ทยอยซื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวงาน bbb ที่เมืองทองสัปดาห์นี้คงไปจัดมาอีกชุดใหญ่

กำหนดคลอด 4 ก.พ. 66 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศของน้องเลยค่ะ

คลอด9ก.พ.รู้เพศแล้ว แต่ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ค่อยเตรียมประมาณเดือนธันวา

ทางนี้24กุภาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยยังไม่เตรียมของ7/8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้ชายค่ะรู้ตั้งแต่14 week

บ้านนี้กำหนดผ่า25กุมภา แต่ผ่าก่อน25แน่นอน เตรียมของไว้หมดแล้ว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด22ก.พ. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ รอเข้า7-8ก่อนค่ะ

บ้านนี้ ใช่ต่อของพี่ และหลานชาย ไม่ยังไม่เตรียมใส่ตะกร้าไว้