แม่ๆค่ะ20+4วีค นอนท่าไหนได้บ้างค่ะแม่ๆสามารนอนหงายได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่อึดอัดนอนแล้วสบายตัว สามารถนอนได้ทุกท่ายกเว้นนอนคว่ำค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสที่ 3 ท้องโตขึ้นท่านอนจะเปลี่ยนไปเองค่ะ เหมือนเราตอนนี้ จากที่ชอบนอนตะแคงขวา ตอนนี้นอนไม่สบายตัวเลย เวลานอนหงายก็อึดอัด พอนอนตะแคงซ้ายหายใจโล่งขึ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ นอนทุกท่า นอกจากท่าคว่ำ นอนตะแคงยุดีๆ ตื่นมานอนหงายสะงั้น ท่าไหนที่นอนสบายหลับสบาย นอนเถอะค่ะ แต่พอท้องโตขึ้น ท่าก่อจะเปลี่ยนไปค่ะ

2y ago

บ้าน20+4นอนทุกท่าเลยค่ะ ที่สบายตัวเรา ไม่ลำบากตัวลูก

ท้องแรกนอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก ตอนนี้ท้องสองอยากนอนหงาย เพราะไม่ปวดหลัง แต่พยายามตะแคงซ้าย ขวา สลับกัน บางทีก็นอนหงายค่ะ

นอนหงายไม่ได้เลยคะ ต้องตะแคงแล้วเอาหมอนแนบข้างตัวรองท้องไว้ และเอาขาตั้งบนหมอนจะสบายมากคะ

บ้านนี้นอนหงายเป็นบางครั้ง ตะแคงซ้ายขวาส่วนมากค่ะ หงายแล้วหายใจลำบาก

บ้านนี้นอนตะแคงกับหงายสลับกันค่ะ แต่ทางที่ดีแนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้ค่ะ นอนตะแคงได้อย่างเดียวเลยค่ะ

เอาท่าที่แม่นอนสบายค่ะแค่ไม่นอนคว่ำก็พอ

นอยหงายได้แต่ไม่นาน สลับตะแคงซ้ายขวา

นอนหงายได้ค่ะ เรานอนได้จนคลอดเลย