แม่ๆค่ะ20+4วีค นอนท่าไหนได้บ้างค่ะแม่ๆสามารนอนหงายได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนทุกท่า นอกจากท่าคว่ำ นอนตะแคงยุดีๆ ตื่นมานอนหงายสะงั้น ท่าไหนที่นอนสบายหลับสบาย นอนเถอะค่ะ แต่พอท้องโตขึ้น ท่าก่อจะเปลี่ยนไปค่ะ

2y ago

บ้าน20+4นอนทุกท่าเลยค่ะ ที่สบายตัวเรา ไม่ลำบากตัวลูก