แม่ๆค่ะ20+4วีค นอนท่าไหนได้บ้างค่ะแม่ๆสามารนอนหงายได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่อึดอัดนอนแล้วสบายตัว สามารถนอนได้ทุกท่ายกเว้นนอนคว่ำค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสที่ 3 ท้องโตขึ้นท่านอนจะเปลี่ยนไปเองค่ะ เหมือนเราตอนนี้ จากที่ชอบนอนตะแคงขวา ตอนนี้นอนไม่สบายตัวเลย เวลานอนหงายก็อึดอัด พอนอนตะแคงซ้ายหายใจโล่งขึ้นมากเลยค่ะ