ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า 27w1วันเเล้ว

ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า  27w1วันเเล้ว
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2 พย. ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก บางทีตกใจเลย เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่ เดี่ยวไปไหนลำบาก ตื่นเต้นมาก #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย คะ ดิ้นแรงมาก เริ่มเตรียมของบ้างแล้วคะ ตื่นเต้นมากเลยคะท้องแรก แม่ๆเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ

3y ago

อันนี้ลูกคนแรกคะ ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรบ้าง ของที่จำเป้นมีอะไรบ้าง

บ้านนี้2พ.ยค่ะ ดิ้นแรงจนแม่จุกเลยค่ะ บ้านี้ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค้ะ

กำหนด 14 พ.ย. ค่ะ ดิ้นเก่ง เริ่มดิ้นเป็นเวลาแล้ว ตอนนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว

3y ago

🥰😍

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 9 พ.ย. 2021 ตื่นเต้นมากกกท้องแรกค่ะ 🤰🏻💖

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน ดิ้นเก่งกว่าคนพี่มากค่ะ🥰

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดพฤศจิกายนจ้าวันที่8พฤศจิกายน27+2😊😊

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 20 พ.ย.จ้า ดิ้นเก่งทั้งกลางวัน กลางคืนเลยจ้า

3y ago

แข็งแรงๆนะคะ คุณแม่

3 พ.ย ค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก นึกว่าซ้อมมวยค่ะ😂

3y ago

วันเดียวกันเลยเลยคร๊าา ^^

คลอด 23 พ.ย ค่ะ ตื่นเต้นท้องแรก แอบกลัวๆอยู่