ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า 27w1วันเเล้ว

ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า  27w1วันเเล้ว
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย คะ ดิ้นแรงมาก เริ่มเตรียมของบ้างแล้วคะ ตื่นเต้นมากเลยคะท้องแรก แม่ๆเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ

3y ago

อันนี้ลูกคนแรกคะ ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรบ้าง ของที่จำเป้นมีอะไรบ้าง