ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า 27w1วันเเล้ว

ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า  27w1วันเเล้ว
49 ตอบกลับ

ลูกสาว บ้านนี้9 พ.ย ดิ้นเก่งแล้วจร้า ท้อง2

บ้านนี้24 พ.ย ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤศจิกายนจ้า 27+6😊

ท้อง2👶🏻 28วีค 2 วัน กำหนดคลอด 3 พย ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่☺💝

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 2 พ.ย.นี้ค่ะ 28w +1

3y ago

จ้าา

27 W6 วันที่ 04 พฤศจิกา จ๋าดิ้นแรงมากค่ะ

3y ago

จ๋า😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ 9 พ.ย.64

เริ่มทยอยซื้อของเตรียมแล้วค่ะ

1กันยา ตื่นเต้นสุดๆกลตัวก็กลัว