ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า 27w1วันเเล้ว

ทีมพฤศจิกายนถึงใหนกันเเล้วคร้า  27w1วันเเล้ว
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2 พย. ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก บางทีตกใจเลย เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่ เดี่ยวไปไหนลำบาก ตื่นเต้นมาก #ท้องแรกค่ะ