ไข้หวัดไวรัส คือ หัด นะคะ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ? คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อย ตอนนี้ ไข้หวัดต่างๆกำลังระบาด เจอกับตัว น้องเป็น*ไข้หวัดไวรัส*อาการตอนแรกเหมือนคนเป็นไข้เลือดออกนะคะ แล้วไข้จะขึ้นๆลงๆ แต่น้องเป็นคนที่ร่าเริงเลย ไม่คิดอะไร ไม่ซึม เล่นตามปกติ เจาะเลือด 2คืนติด รอผล2วัน (แล้วแต่คนหรือเลือดใครเห็นช้าเห็นเร็วนะคะ) คุณหมอ ที่ รพ. ดูน้องตรวจน้องทุกๆ 2-4 ชม โรคเดี๋ยวนี้ ติดง่ายเป็นง่ายมาก ระวังๆกันนะคะ ใครที่มีเด็กอ่อน มันคือ อัตรายถึงชีวิตลูกเรา ได้เลย ขอบคุณพี่ๆที่ โรงบาลเมืองพัทยาที่ดูแลอย่างดีนะคะ ?

ไข้หวัดไวรัส คือ หัด นะคะ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วๆ นะคพ ขอบคุณมากๆ ค่ะที่เตือน ต้องระวังมากขึ้นแล้ว