ลูก2เดือนควรกินนมกี่ออนซ์คะ

ลูกได้2เดือน12วัน ทานนมน้อยลงนอนมากขึ้น เห็นในเว็บบอกควรกิน4-6ออนซ์ควรเพิ่มให้น้องดีไหมคะปกติเขาตื้นทานทุก2ชม.นะคะ2ออนซ์ พอเข้า2เดือนเริ่มติดนอน

2 ตอบกลับ

ตอนลูกเรา 2 เดือนกินแค่ 2-3 ออนซ์ ทุก 2-3 ชม. เองค่ะ 4-6 ออนซ์น่าจะเยอะไปนะคะ ตอนนี้ลูกเรา 9 เดือนเพิ่งจะกินมื้อละ 6 ออนซ์เอง

2y ago

เราให้กินแค่3ออนซ์ค่ะ

ป้าหมอแนะนำมาว่าเด็ก1-3เดือนห้ามกินนมเกิน24ออนซ์ต่อวันคะ☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะ