ขอบคุณทุกคำแนะนำจ้า

ขอบคุณทุกคำแนะนำจ้า คลอดแล้วจ้า น้องโซดา เกิดวันที่ 20ตุลาคม เกินกำหนดมา1วัน กำหนดคลอด19ตุลาคม น้ำหนัก2860 ผู้ชายครับ

ขอบคุณทุกคำแนะนำจ้า
7 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ คลอดตอน38+4 น้ำหนัก2960 ผูชาย😁❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เกินมา 6 วัน เเล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่😊

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​