แตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 7ตุลาคม 64 แตกวันที่ 3ตุลาคม 64 น้ำหนัก 3150 ลูกชายค่ะ

แตกแล้วค่ะ
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบกริบ😓อยากเห็นน่าลูกเหมือนบ้านอื่นแล้ว

กำหนด8ต.คเมื่อวานปวดท้องไปตรวจห้องคลอดปากมดลูกยังไม่เปิดเลยรอลุ่นต่อไป

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

คลอดง่ายจังนี่กำเนิด20ตุลาตอนนี่ไม่เจ็บเลย

บ้านนี้กำหนด6ตุลายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยคะ

แม่คลอดปกติหรือผ่าคลอด​ค่ะ

3y ago

ตอนแรกกลัวมาก ตอนผ่าไม่คะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่