ติดโควิดตอน36+3

36+3 ติดโควิดจะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลย ควรทำยังไงดี มีวิธีไหนพอจะช่วยให้หายเร็วหรืออาการไม่หนักบ้างมั้ยคะ🥺🥺

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าอาการเหมือนเป็นหวัดก็รักษาตามอาการ กินยาได้นะคะ ยาแก้ไอ ยาพาราสังเกตอาการลูกปกติ ไม่ต้องเครียด บ้านนี้หยุด 5 วันทำงานต่อ

12mo ago

โชคดีที่มีแค่น้ำมูกกับเจ็บคอค่ะแม่ หยุดงาน3วันเพราะน่าจะเป็นตั้งแต่วันเสาร์ พรุ่งนี้ว่าจะไปทำงานแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจไปพบแพทย์ก็ดีนะคะ เพื่อความสบายใจ

12mo ago

ไปที่รพ.ได้ยาลดน้ำมูกกับแก้ไอมาค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ แอบกังวลกลัวมีผลอะไรกับน้องดีที่อาการไม่หนักค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่