สอบถามเเม่ๆประจำเดือนขาด7วันตรวจขึ้นเเบบนี้พอจะเป็นไปได้มัยคะว่ามีน้อง เเต่อาการเหมือนจะเป็นประจำเดื

ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

สอบถามเเม่ๆประจำเดือนขาด7วันตรวจขึ้นเเบบนี้พอจะเป็นไปได้มัยคะว่ามีน้อง เเต่อาการเหมือนจะเป็นประจำเดื
5 ตอบกลับ

มีอะไรไม่ชัวร์คะ ชัดขนาดนี้ ตอนเราก็เจ็บหน้าอกเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ไม่มาซักทีเลยตรวจก็ขึ้น2ขีด ค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ อาการตั้งครรภ์กับอาการมีประจำเดือน ไม่ต่างกันค่ะ

ชัวร์ค่ะแม่ของเราตรวจแค่อันเดียวก็ชัวร์เลยค่ะ

ชัวร์ค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้อง 1000000000% ค่ะ