แม่ๆคนไหนเคยท้องลมบ้างคะท้องอีกสมบูรณ์มั้ย

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นท้องลมแล้วท้องอีกสมบูรณ์มั้ยคะ...พอดีเคยท้องลมแล้วแท้งตอนเดือนมิถุนายนพึ่งท้องใหม่ได้7สัปดาห์แล้วกลัวเป็นท้องลมอีกค่ะพอดีสามีอยากมีมากกลัวผิดหวังอีกสงสารสามีคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยท้องลมค่ะ 3เดือนต่อมาท้องอีกสมบูรณ์ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ.นี่เว้นมา4เดือนกังวลมากคะ