สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง7เดือนแล้วมีอาการคันมากจะมีผลต่อเด็กหรือเปล่าและสามารถเกาได้มั้ย(#ท้องแรกค่ะ)ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เกาได้ปกติค่ะ ภายนอก ไม่มีผลอะไรเกี่ยวกับเด็กค่ะ ถ้าคันมากทาคารามายได้ค่ะแม่