แม่ๆๆลูกใครเป็นบ้างค่ะฉีดวัคซีนกลับมาไข้ขึ้นสูงมากขาบวมด้วยค่ะมีวิธีรักษาไหมค่ะเป็นมา3-4วันแล้ว

ขอบคุณคำตอบค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ประคบเย็นที่จาค่ะแม่ ลดบวม ทานยาซาร่าที่หมอสั่งค่ะ เป็นปกติหลังจากฉีดวัคซีนน้า ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นก็ปกติค่ะ