เด็กน้อยกับการขับถ่าย

น้อง29วันกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา3วันแล้ว มีวิธีไหนแนะนำมั้งคาะแม่ๆแนะนำอาหารที่มีกากใยก็ได้ค่ะ##ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นานสุด​ 5-8 วันค่ะ​ แนะนำแม่กินนมเปรี้ยว​ขวด​ 20​ บาททุกวันค่ะ​ หรือไม่ก็กินผักที่มีกากใย​เยอะ​ ๆ​ พวกผักบุ้ง​ ตำลึง​ค่ะ

1mo ago

นมแม่ล้วนย่อยง่ายค่ะ​ นาน​ ๆ​ ถ่ายทีคือปกติ​ ยกเว้นน้องมีอาการ​ท้องอืด​ งอแง​ ไม่กินนมร่วมด้วย​ อันนี้ต้องพาหาหมอค่ะ​ เผื่อมีปัญหา​ที่ลำไส้​ค่ะ