ลูกไม่ดิ้นมา 3-4 วันแล้ว

ท้องแรก 23 สัปดาห์แล้ว น้องไม่ดิ้นมา 3-4 วันแล้ว จะเป็นไรไหม ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 w. ค่ะ แต่ กรณีไม่ดิ้นหลายวันติดกันให้ไปหาหมอค่ะ

ไม่ดิ้นแค่ครึ่งวันก็ควรไปพบแพทย์แล้วค่ะ

กินข้าวแล้วดิ้นไหมคะ 3มืออาหาร

แนะนำให้รีบไปพบแพทย์จ้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบไปหาคุณหมอค่ะแม่