ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​
1084 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ..ท้องแรกลูกเราก้อเสียในครรภ์เหมือนกันเหลืออีกแค่สองวันก้อจะได้เจอแต่น้องกลับไม่ดิ้นตอนนี้เราท้องอีกแล้ว..เอาใหม่ค่ะสู้ๆเข้าใจความรุ้เลยว่าเป็นยังไง

4y ago

คลอดเองก้อปล่อยใหม่ได้เลยค่ะ