ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​
1084 ตอบกลับ

เสียใจด้วยคะ ตอนท้องลูกคนที่2ได้38+4วีคน้องก็เสียในท้องค่ะสายสะดือพันคอเสียใจมากเลยคะ แต่ตอนนี้คลอดลูกคนที่3ได้4เดือนกว่าแล้วคะสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดีคะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ