ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​
1084 ตอบกลับ

สู้นะคะแม่อย่าคิดมาก.. ของเราเองตรวจเจอได้แค่1วัน ข้ามมาอีกวันปวดท้องหน่วงมากไปหาหมอ ถึงรู้ว่าน้องหลุดแล้ว ยังไม่ถึงโรงบาลด้วยซ้ำค่ะ