ได้กำลังจัยดี

ขอบคุณ​จากจัยจริงเลยนะค่ะสำหรับกำลังจัยจากแม่ๆทุกบ้านตอนนี้น้องได้ทอดท่อออกจากปากแลัวค่ะแต่น้องยังหายใจเร็ว​อยู่​แต่ก็ไม่มากนักตอนนี้เลยให้แต่ออกซิเจน​ทางจมูก​อย่างเดียวแลัวค่ะ

ได้กำลังจัยดี
371 ตอบกลับ

เก่งจังเลยลูกสุ้ๆนะคะอีกนิดเดียวก้ได้กลับบ้านแล้ว..สุ้ๆนะคะแม่