หนูท้องได้25สัปดาห์​ แฝดค่ะ​ เมื่อคืนเหมือนน้องตัวโก่งหรือเปล่า​ ท้องนูนขึเนมาเฉพาะตรงบนสะดือนูนเป็นก้อนใหญ่​เลย​ สักแปปก้อคลาย

ขอบคุณ​ค่ะ​

หนูท้องได้25สัปดาห์​ แฝดค่ะ​ เมื่อคืนเหมือนน้องตัวโก่งหรือเปล่า​ ท้องนูนขึเนมาเฉพาะตรงบนสะดือนูนเป็นก้อนใหญ่​เลย​ สักแปปก้อคลาย
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ