หนูท้องได้ 6 สัปดาห์1วันคะ ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่าไม่พบตัวอ่อน ค่ะ ปกติจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอคะ

1 ตอบกลับ

แล้วเเต่คนค่า ส่วนใหญ่จะเจอที่ 8-9w ค่าแม่ บางคนไปถึง 12w ก็มีค่า อายุครรภ์ยังอ่อนอาจจะยังไม่เจอค่า ไม่ต้องกังวลน๊า

1y ago

พักฟื้นร่างกายให้ดี บำรุงตัวเอง เดี๋ยวน้องก็กลับมานะค่าาา