แม่ๆอันตร้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

แม่ๆอันต้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่​สัปดาห์​กันค้ะ​ #ขอบคุณ​ค่ะ??????

50 ตอบกลับ

5สัปดาห์ 5วัน เห็นหัวใจกระพริบๆ 8สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นรัวๆ เลยจ้าาา

บ้านเรา7W ได้ยินแค่เสียงหัวใจ แต่ไม่เจอน้อง หมอให้ไปตรวจซ้ำอีก2อาทิต

7-8 วีค เห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะแม่

บ้านนี้ซาวครั้งแรก5wไม่เห็นค่ะ มาเจอตอน9w

บ้านนี้7+3wค่ะเห็นตัวและได้ฟังเสียงหัวใจ

9w ไปฝากท้องก็ซาวด์​เจอหัวใจน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก8วีคก็เห็นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เห็นหัวใจน้องตอน6วีคค่ะ

2เดือนซาวฟังเสียงหัวใจได้แล้วค่ะ

6 ค่ะ ได้ยินเสียงตอน 10