แม่ๆป้อนอาหารเสริมน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคอมเม้นท์​นะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนแรกนมแม่ล้วนค่ะ เริ่มอาการเสริม 6 เดือนกว่าๆ รอดูน้องนั่งได้เองไม่โอนเอนค่ะ และมีความอยากทาน และเริ่มจากฟังทองนิ่งค่ะ เริ่มจากผักก่อนเลยค่ะ ทุกวันนี้ดินอาหารรสธรรมชาติค่ะ