การฝากครรภ์​ค่ะ😊🙏

เราควรเริ่มไปฝากครรภ์​ตั้งแต่กี่สัปดาห์​ค่ะ (ขอบคุณ​แม่ๆที่มาคอมเมนท์​นะค่ะ🙏😊)

44 ตอบกลับ

ควรฝากก่อน 12 สัปดาห์ค่ะ แต่ที่จริงแล้วถ้ารู้ว่าท้องก็ควรไปเลยค่ะ จะได้โฟเลทมากินก่อน 12 สัปดาห์นะคะ

ถ้าตรวจแล้วพบว่าท้องก็ฝากเลยยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ เราจะบำรุงและเสริมทักษะต่างๆๆไปด้วยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์​เลยจ้าฝากไวก็ได้กินยาบำรุง​ไวค่ะแม่

ไม่รอค่ะรู้ว่าก็ไปฝากเลย ฝากเร็วก็ได้ยามาบำรุงเลือดกินคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้าเพราะหมอจะให้ยาบำรุงมาน้าาา

ตั้งเเต่นู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้ะ ตอน4สัปดาห์

4 ค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี ไปรับยาบำรุงมาทานก่อน

พอทราบว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปฝากได้เลยค่ะ

ของเรา 8 week ค่า เจอตัวน้อยหมอก็จับฝากเลย

บ้านนี้ฝาก18สัปดาห์5วัน ฝากช้าไปหน่อย😂