ขอบคุณ​ล่วงหน้า​นะค่ะ

ก่อนคลอดคุณแม่​มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ พอดีเราท้องแรกค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีปวดเตือนอะไรเลย ครบกำหนดไปหาหมอตามปกติ ตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น ก็กลับบ้าน พอตี1ของวันถัดมาปวดก้นปวดหน่วงๆ เลยไปรพ.ได้แอดมิดรอคลอดเลยจ้าเราคลอด40+1

บ้านนี้ไม่มีปวดเตือนเลยค่ะ ปวดทีก็คลอดเลย ปวดบีบๆ หนักขึ้นเรื่อยๆ ถี่ๆ จนทนไม่ไหวค่ะ ตี3 ไป รพ. คลอด 6 โมงเช้าค่ะ