งงมาก

ขอนุญาติค่ะเเม่ คือเรามีเรื่องรบกวนหน่อย นี่คือใบชาวล่าสุดที่เราไปชาวมาที่โรงพยาบาล กำหนดคลอดเราวันที่ 14/10/62 แต่ทำมัยในใบหมอนัด ถึงเขียนลงว่าท้องเรา40วีคแล้ว วันอังคารนี้นัดผ่า ทั้งที่เราไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็งเลย หมอบอกว่ามันจะเลย41วีค รกมันจะเสื่อม เรางงมากมันถึง41วีคเเล้วหรค่ะแม่ๆ เเต่ที่เรานับเองมันได้เเค่38วีคเองค่ะ เราควรจะเชื่ออีนไหนดีค่ะ ตอนนี้กลัวไปหมดเลยค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ

งงมาก
28 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอหมอค่ะ 38 ก้ถือว่าน้องครบสมบูรณ์ละค่ะ ลูกคุณแม่ คงนน.ตัวเกินเกณ 38wมั้งค่ะ ทิ้งไว้นานอย่างที่คุณหมอบอกค่ะ เสี่ยงรกเสื่อม