40วีค

วันนี้ครบ40วีค ไม่มีอาการเตือนใดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือรอให้ครบ41วีค ไปโรงพยายาลมาเมื่อวันเสาร์หมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนคะ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวยังคะแม่ ควรดูแลใกล้ชิด ปกติ 40w คือครบแล้วค่ะ แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอใกล้ชิด น้องบ้านนี้ 37w ดิ้นหนักมากอยากออกเอง ตกเย็นน้ำเดินเลย