สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ 40 วีคแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอบอกรอดูอีกอาทิตย์หน้า 41 วีค อันตรายมั้ยค่ะ

ไปหาหมอวันนี้ กำหนดคลอด 14 พ.ย. 40 วีค แต่น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า 41 วีคเลย แม่ๆคนไหน คลอดตอน 41 วีคบ้างค่ะ อันตรายมั้ย

8 ตอบกลับ

เราคลอดวันที่ 16 พย 41 weeks พอดี ลูกสำลักขี้เทา สายสะดือพันคอ การหายใจ ตอนนี้น้องอยู่ใน N I C U สงสารน้องมาก หน้าลูกก็ยังไม่ได้เห็นเลย 👶🏼🤍

2y ago

ขอถามคะบ้านนี้39+3คะซาวเจอสายาะดือพันคอคะแต่หมอบอกคลอดเองได้แม่คลอดยากไหมคะกังวลมากคะตอนนี้มีแต่มูกขุ่นใสออกคะยังไม่ปวดท้องเลยคะกระตุ้นมาแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคะ

บ้านนี้กำหนด19จ้าโดนกะตุ้นปากมดลูกไปหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ถ้าน้องไม่คลอดต้องฝากพิเศษแล้วผ่าจ้า🥺

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่คลอดเหมือนกัน มีแต่มูกเลือด นัดผ่า 18 นี้แล้วค่ะ

2y ago

มีมูกเลือดมาตั้งแต่วันที่ 14 ไปรพ. ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการที่บ้าน จากนั้นก็มีมูกเลือดไหลเลือดไม่ปวด มาปวดอีกที คืนที่ 16 ตอนประมาณตี2 และเจ็บถี่มาเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว ต้องไปรพ. ไปถึงปากมดลํกเปิด 8 เซน หมอให้เข้าห้องคลอดเลย ใช้เวลาคลอดนานมาก น้องไม่ยอมออกแม่ไม่มีแรงเบ่ง ต้องใช้เครื่องช่วยดูด น้องคลอดเวลา 10:43 😍

เราครบกำหนดคลอด10พฤศจิกา จากนั้นหมอนัดเร่งคลอดวันที่14จ้า

2y ago

นี้หมอไม่นัดเร่งคลอดเลยค่ะ เหมือนจะนัดเร่งคลอดตอน 41 วีค แต่แม่กลัวนานเกินไป รกเสื่อมหรือน้ำคล่ำดำ คิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 40+5 แล้วไม่มีอาการที่จะคลอด คุณหมอนัดผ่า 41 w ค่ะ

2y ago

ถ้าฝากธรรมดาหมอจะให้คลอดเองคะคลอดไม่ได้จริงๆถึงผ่าให้คะแต่ถ้าเราอยากผ่าต้องเสียตังค์ค่าผ่าเองคะ

เรากำหนดคลอด15 แต่หมอนัดเร่งคลอด22 นี้เหมือนกันจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่