40 วีคไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ🥲 หมอนัดอีกทีก็ครบ41 วีค มันจะนานไปหรือเปล่าคะ แม่อยากแตกแล้ว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ 40 วันที่ 24 เมื่อวาน หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด 2 เซน เช้านี้มีมูก+ปวดท้อง แต่ยังไม่ถี่มาก หมอบอกถ้า อาทิตย์หน้าครบ 41 วีคยังไม่ออก หมอนัดกลับไปอีกค่ะ อาจได้ผ่า หรือ ฉีดยาเร่ง

2mo ago

ของเค้า เริ่มปวดแล้วค่ะ แต่ยังทนได้ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

แม่บ้านนี้สิ้นเดือนหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ40+2

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่