ขอที่ระบายค่ะ

ขอที่ระบายหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😢กำหนดคลอด27นี้แล้วแต่แฟนมาไล่ออกจากบ้านไม่มีที่ไปควรทำไงดีคะ😢

6 ตอบกลับ

พี่พ่อแม่ไม่ค่ะ กลับบ้านไปหาพ่อเเม่ให้ช่วยค่ะ หลานน้อยจะเกิดละ สงสารเด็กจะเกิดมาค่ะ อยากเสียดายผุ้ชายเเบบนี้ เขาไล่ออกจากบ้านเเม้กระทั่งลุกยุในท้องเลย อยากท้อ อยากเคลียด เดียวเสียสุขภาพค่ะ สุ้นะค่ะเป้นกำลังใจเสมอ ทีมใกล้จะคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้ เค้าบอกให้เราออกจากบ้าน ทั้งที่อุ้มท้องลูกเค้าอยู่ เราขอเค้าว่า ขอเวลาถ้าคลอดแล้วเราจะไป ตอนนี้ต้องทนเพื่อลูกไปก่อน เค้าทำร้านจิตใจทุกวัน บังคับให้เราออกไปบางทีไล่เราอย่างหมูหมา

เขากล้าไล่ทั้งๆที่เราอุ้มท้องลูกของเขาด้วย ใจร้ายมากค่ะ กลับบ้านเราเถอะค่ะ พ่อกับเเม่เราต้อนรับเราเสมอ❤️❤️

ขนาดลูกอยู่ในท้องยังไล่ได้ ก็ไม่น่าจะทนอยู่แล้วละ เดี๋ยวก็โดนตบตี ชีวิตคุณต้องตัดสินใจแล้วละคะ

ติดต่อพ่อหรือแม่ได้ไหมคะ ยังไงครอบครัวเราก็อบอุ่นที่สุดลองโทรหาท่านดูค่ะ

ติดต่อหน่วยงานราชการในท้องที่ค่ะ ให้ช่วยประสานงานมูลนิธิที่ช่วยดูแลเคสแม่

2y ago

หน่วยงานราชการใกล้บ้านค่ะ ไปติดต่อก่อนเลย