ขอที่ระบายค่ะ

ขอที่ระบายหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😢กำหนดคลอด27นี้แล้วแต่แฟนมาไล่ออกจากบ้านไม่มีที่ไปควรทำไงดีคะ😢

6 ตอบกลับ

ติดต่อหน่วยงานราชการในท้องที่ค่ะ ให้ช่วยประสานงานมูลนิธิที่ช่วยดูแลเคสแม่

2y ago

หน่วยงานราชการใกล้บ้านค่ะ ไปติดต่อก่อนเลย