ท้อง34Week ลูกไม่ยอมกลับหัว

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ท้องได้ 34 สัปดาห์แล้ว ไปหาหมอมา หมอบอกหัวลูกยังอยู่ด้านบนอยู่เลย โอกาสผ่าคลอดเยอะมากๆ กำหนดคลอด 27 มีนาคม กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนไกล้คลอด แล้วลูกไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

แม่เสิร์ชเน็ตเลยค่ะ ท่าออกกำลังที่ช่วยให้ลูกกลับหัว มีเยอะค่ะ