ติดโควิดช่วงตั้งครรภ์

ขอทราบหน่อยนะคะ ว่าแม่บ้านไหนติดโควิดช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีแนะนำไหมคะว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง กินอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ไปรักษาที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ของเรารักษากับโรงบาลรัฐตอนแรก ให้ยาตามอาการค่ะ แต่3วันแล้ว อาการแย่ลง พูดแล้วดหนื่อย หายใจหอบ สุดท้ายไปเอกชน เชื้อลงปอดค่ะ เกือบไม่รอดค่ะ ทั้งแม่ทั้งลูก ไม่ได้กินฟาวินะคะ แต่รับยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือดค่ะ ติดตอนท้อง35วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่บ้านนี้ได้ยาตามอาการค่ะ อยากสอบถามข้อมูลจากแม่ๆท่านอื่นดู เพราะเรามีโรคประจำตัวคือหอบหืด

เราก็เป็นค่ะแม่ แต่เรามีแค่อาการไอกับมีเสมหะ ไปหาหมอเขาให้ยาพารากับแก้ไอ แก้แพ้มาค่ะ แต่ไอทีทรมานค่ะไอจนเจ็บท้องเลยยิ่งกลางคืนยิ่งไอขนาดพ่นยาที่คอยังไม่หายเลยค่ะ