ติดโควิดช่วงตั้งครรภ์

ขอทราบหน่อยนะคะ ว่าแม่บ้านไหนติดโควิดช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีแนะนำไหมคะว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง กินอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่ แต่เรามีแค่อาการไอกับมีเสมหะ ไปหาหมอเขาให้ยาพารากับแก้ไอ แก้แพ้มาค่ะ แต่ไอทีทรมานค่ะไอจนเจ็บท้องเลยยิ่งกลางคืนยิ่งไอขนาดพ่นยาที่คอยังไม่หายเลยค่ะ