ตรวจการตั้งครรภ์ก่อน ปจด.มา??

ขอทราบหน่อยค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเคยตรวจก่อน ปจด. มา ก่อน2-3 วันแล้วขึ้นสองขีดบ้างคะ สามารถตรวจเจอมั้ย

2 ตอบกลับ

ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา3-4วันจ้า ตรวจเจอตอน4w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ

5y ago

เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยอล้วหิวตอนตี 5 แต่พอกินก็เหมือนจะอ้วกค่ะ