น้ำหนัก

ขอทราบน้ำหนักแม่แม่ 15 วีคหน่อยค่ะ ว่าขึ้นกี่โล

15 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ลดลงไป จนตอนนี้ 16 วีคแล้วก้อยัง 49.9 เองค่ะ ก่อนท้องหนัก 51 ค่ะ

ตอน 15w ขึ้นมา 8 ขีดเองค่ะ 16w-20w เดือนเดียวขึ้น 4 โล ช่วงแรกๆ นน จะยังไม่ค่อยขึ้นค่ะ

น้ำหนักลดลงสี่โลค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย

ลดสองกินโลคะ ควบคุมอาหารเนื่องจากน้ำตาลในเลือดสูงคะ

ก่อนตั้งครรภ์หนัก56ค่ะ ตอนนี้15w 59กก.ค่ะ

ยังไม่ขึ้นค่ะ ไม่ได้แพ้ท้องด้วย

ลดไป3เกือบ4โลค่ะ​ มาขึ้นตอน5เดือน

บ้านนี้4เดือนแรก ลงใป 6 โลค่ะ

ลงมา4โลค่ะ ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้นมาจะ 5 โลแล้วจ้า