ขอดูท้องแม่ๆช่วง 10-15 วีคหน่อยค่ะ

บ้านนี้เล็กมาก

ขอดูท้องแม่ๆช่วง 10-15 วีคหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกคะขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนบ้านนี้5เดือนยังแบนอยู่เลยมาออก7-8มีคนทักว่าอ้วนขึ้น พอ9เดือนเท่านั้นแหละคะถึงรู้ว่าเราท้องไม่ใช่อ้วนลงพุงไอเราก็ไม่ได้โต้ตอบตอนเขาบอกว่าเราอ้วนยิ้มแห้งๆ

สอบถามค่ะ นับวีคยังไงหรอคะ 1วัน เท่ากับกี่สัปดาห์คะ วางแผนมีน้องอยู่คะ ไม่ทราบจริงๆ

4y ago

1 วีค คือ 1 สัปดาห์ เริ่มนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

ท้องนี้ท้อง 3 นะคะ ท้องแรก 5 เดือนยังใส่กางเกงยีนส์ตัวเดิมตั้งแต่ก่อนท้องได้เลย

เหมือนกันค่ะ15วีค3วันเหมือนคนลงพุงมาก😂 จาก49ตอนนี้เพิ่มมา5โล

ตอนนี้ก็เล็กสิแม่ รอ6-7เดือนแม่จะต้องพูดว่าทำไมใหญ่มาก

ไม่เล็กหลอกคะ บ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่เท่านี้เร้น

15+4 ท้องแรกค่ะ น้ำหนักแม่แค่ 44 หมอบอกน้ำหนักลงลูก

13วีค5วันค่ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะส่วนมากมีแต่พุงแม่

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องก็ยังไม่ออก มีออกบ้างก็ตอนท้องอืด😁

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังเท่านี้ยุเลยจ้า

12w เล็กเหมือนกันคะ ท้อง2 ก็ยังดูไม่ออกคะ