เด็กน้อย15+6วีค

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆๆบ้านอื่นตอน14วีคหน่อยค่ะ

เด็กน้อย15+6วีค
11 ตอบกลับ

ตอนนั้น12วีค แต่น้ำหนักน้องเท่ากับ15วีคจ้า

2y ago

น้ำหนักเท่าไหร่คะ ขออนุญาตสอบถามค้า

12 week ค่ะ #ทีมกันยายนค่ะ

14w ค่ะ นำ้หนัก110กรัม

14w5d เด็กแฝดจ้า

2y ago

ของเราก็คนละถุงจ้า

ตอน14วีคค่ะ

12 วีคค่ะ ☺️

มีตอน 15wค่ะ

2y ago

ผู้ชายค่ะ อันนี้ตอน 19w ปัจจุบันน้อง 25wแล้วค่ะ

ตอน16+2คะ

15weekจ้า

14วีคค่ะ

2y ago

ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะแม่