ใครเคยกินยา nabesac บ้างคะ เขาให้มา คนท้องกินได้ไหมคะ

ขอทราบจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าแล้ว แล้วเป็นไข้ตั้งแต่วันศุกร์ เราเลยไปคลินิคแถวบ้านแล้วหมอก็ให้ยาตัวนี้มา แล้วก็ไม่ได้ตรวจอะไรเลย อยากถามผู้รู้เราสามารถกินยาได้ไหมคะ ปล.หมอที่ฝากครรภ์นัดเราวันอาทิตย์ แต่เราไม่ไหวอ่ะ ไข้สูงมาก

ใครเคยกินยา nabesac บ้างคะ เขาให้มา คนท้องกินได้ไหมคะ
10 ตอบกลับ

ได้แจ้งคุณหมอรึเปล่าคะว่าตั้งครรภ์อยู่ เพราะยา nabesac ไม่เหมาะกับคนท้อง

5y ago

จริงๆไม่ควรทานนะคะ แนะนำทานแต่พาราดีกว่าค่ะ