ไตรมาส3แล้วจ้าา

บ้านนี้เข้า7เดือนแล้วจ้า เวลาลูกดิ้นนึกว่ากระโดดถีบหน่วงเลยคะ😂😂😂

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีจุกเลยค่ะ 55555 หรือหลับอยู่ก็ตกใจตื่นเลยค่ะแรงมาก 😂

ทางนี้7เดือนถีบทีจุกมากค่ะแม่555

ถีบจนเจบหน้าท้องหมดเลยค่ะ 😂

น้องเเค่อยากเล่นด้วยค่า🥲😅

สู้ๆ นะคะแม่