ฉีดยาคุม

ขอถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ บ้านไหนฉีดยาคุมบ้างคะ แม่บ้านนี้ฉีดหลังคลอดได้3เดือน แต่ 2 เดือนแรกหลังฉีดประจำเดือนมา2ครั้ง/เดือน พอเข้าเดือนที่3 มีประจำเดือนทุกวัน แต่ไม่มาก ผิดปกติอะไรรึป่าวคะ พึ่งเคยฉีดยาคุมครั้งแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยฉีด2เข็ม ประจำเดือนมาทุกวัน จนเลิกฉีดไปเลยค่ะ

5y ago

คงต้องรอดูก่อนค่ะ นี่เข้าเข็ม2แล้วค่ะ