ขอถามแม่ๆหน้อยค่ะที่ให้ลูกกินนมซองน้องถ่ายวันละกี่รอบคะ น้องกินนมชงแล้วถ่ายวันละ 4-5 รอบแบบนี้ปกติไห

ขอถามแม่ๆหน้อยค่ะที่ให้ลูกกินนมซองน้องถ่ายวันละกี่รอบคะ น้องกินนมชงแล้วถ่ายวันละ 4-5 รอบแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อึน้องเป็นยังไงคะ เหลวรึเปล่า หรือเป็นน้ำเลย น้องมีอาการงอแงมั้ย ปวดท้องมั้ยคะ