การตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะประมานนี้ 38w เล็กไปหรือใหญ่แล้วค่ะ หมอนัดคลอด11ต.ค นี้ค่ะ

การตั้งครรภ์
56 ตอบกลับ

ใหญ่แล้วจ้าแม่ 38วีคแล้วทราบน้ำหนักลูกยังคะ? โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าขนาดหน้าท้องที่เล็กหรือใหญ่ดีกว่านัคะ ถ้าลูกน้ำหนักน้อยค่อยมาเครียดค่าา😊